Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương

Thiết kế Web là gì và công ty thiết kế web làm gì?

Một trong những câu hỏi luôn xuất hiện trong thế giới doanh nhân là liệu việc đầu tư vào thiết kế web có xứng đáng hay không. Khi bạn đã có đội ngũ tiếp thị, bán hàng và xây dựng thương hiệu mạnh, bạn bắt đầu nghi ngờ liệu việc bỏ tiền và công sức vào thiết kế web có thay đổi được gì không.

Nhưng hãy tin chúng tôi. Mặc dù nó có vẻ không quan trọng bằng các khía cạnh khác trong công ty của các bạn, nhưng một thiết kế web chất lượng không chỉ được khuyến khích mà còn khá bắt buộc.

Tự hỏi tại sao? Vâng, câu trả lời là đơn giản. Một thiết kế web tốt sẽ làm tăng sự tin tưởng của khách hàng và giúp bạn xây dựng kết nối tốt hơn. Và một khi điều đó được thực hiện, bạn có thể mong đợi nhiều tỷ lệ mua hàng hơn, lòng trung thành của khách hàng mạnh mẽ hơn và cải thiện tổng thể nhận diện thương hiệu của công ty của các bạn.

Tìm hiểu về thiết kế website

Những người bản địa kỹ thuật số đầu tiên đã bước sang tuổi 40, cho thấy chúng ta đã sống bao lâu, không thể tách rời khỏi công nghệ và internet.

Và trong thế giới siêu số hóa này, việc xây dựng sự hiện diện trực tuyến là điều cần thiết. Đặc biệt đối với các công ty muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu và quảng bá dịch vụ của họ. Nhưng chính xác làm thế nào để bạn tạo ra một thiết kế trang web truyền tải hệ tư tưởng thương hiệu của công ty của các bạn một cách chính xác?

Trừ khi thiết kế web là công việc hoặc niềm đam mê của bạn, còn không thì tốt nhất bạn nên giao nhiệm vụ quan trọng như vậy cho các nhà thiết kế web chuyên nghiệp. Cách tiếp cận an toàn nhất là làm việc với một công ty thiết kế web biết tất cả thông tin chi tiết về tính thẩm mỹ trực quan, cách phối màu, bố cục và UI/UX trực quan. Nhưng bạn đừng nhầm lẫn thiết kế web với phát triển web.

Thiết kế web đòi hỏi phải tạo ra kế hoạch trải nghiệm khách hàng và tất cả các tài sản thiết kế bao gồm trang web: về cơ bản nó là một dịch vụ thiết kế web.

Nhưng vì thiết kế và phát triển web có mối quan hệ với nhau, nên tốt nhất là cùng một nhóm thực hiện cả hai để tránh hiểu lầm về thiết kế. Do đó, hầu hết các cơ quan thiết kế web cũng cung cấp dịch vụ phát triển web mặt trước. Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn không quen với các điều khoản, chúng tôi sẽ giải thích từng điều một:

Trải nghiệm của khác hàng là gì?

Trải nghiệm của khác hàng hoặc UX đề cập đến việc mô tả trải nghiệm tổng thể của người dùng về trang web hoặc ứng dụng. Một UX tốt là khi trang web dễ chịu, dễ sử dụng và phục vụ mục tiêu cuối cùng của trang web.

Chẳng hạn, nếu đó là Thương mại điện tử, mục tiêu cuối cùng của khách truy cập là mua sản phẩm. Tuy nhiên, nếu UX kém, khách truy cập có thể gặp khó khăn trong việc tìm cách thêm sản phẩm vào giỏ hàng hoặc mua nó, cuối cùng sẽ gây hại cho công ty.

Vì thế, công ty thiết kế trang web đáp ứng nên đảm bảo rằng khách truy cập của bạn có thể dễ dàng điều hướng trang web của công ty mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào.

Thiết kế giao diện người dùng là gì?

Cùng với UX còn có giao diện người dùng, viết tắt của Giao diện người dùng. Giao diện người dùng là bố cục đồ họa của trang web hoặc ứng dụng, bao gồm nhiều yếu tố khác nhau như văn bản, hình ảnh, trường nhập, nút, thanh trượt, v.v. Nói cách khác, mọi thứ bạn nhìn thấy trên trang, mọi tương tác vi mô mà bạn tham gia , nên được thiết kế và các nhà phát triển giao diện người dùng là những người thực hiện việc đó.

UI/UX là một phần thiết yếu của thiết kế web và một công ty thiết kế web tốt sẽ có thể tạo ra một trang web có giao diện rõ ràng, thiết kế web đáp ứng, trải nghiệm thú vị và đạt được các mục tiêu chính.

Các wireframe thang độ xám là gì?

Nếu bạn bắt đầu làm việc với một công ty thiết kế web, bạn có thể bắt gặp thuật ngữ “khung dây thang độ xám”. Chính xác thì nó là gì và tại sao bạn cần nó trong quá trình thiết kế?

Để hiểu wireframe thang độ xám là gì, chúng ta hãy hiểu wireframe nói chung là gì. Wireframes cho phép hình dung khung của trang web hoặc ứng dụng kỹ thuật số của bạn trước khi bạn bắt đầu thiết kế hoặc phát triển nó. Nó giống như một bản nháp của thiết kế của bạn. Nó thể hiện những yếu tố nào sẽ tồn tại trên website của cửa hàng bạn và nó sẽ có bố cục như thế nào.Khung lưới thang độ xám hoặc mô hình thang độ xám là các kết xuất màu đen, trắng và xám của sản phẩm. Chúng là sự phát triển hợp lý của UX Wireframes. Với wireframes thang độ xám, bạn có thể tập trung vào các yếu tố riêng lẻ của thiết kế web trong tương lai của bạn và xem yếu tố nào hiệu quả và yếu tố nào không.

Các cơ quan thiết kế web sẽ cung cấp wireframes thang độ xám trong giai đoạn đầu tiên của thiết kế để bạn có thể đưa ra phản hồi về bản nháp và đề xuất các cải tiến hoặc thay đổi.

Thiết kế web responsive là gì?

Thuật ngữ thiết kế web đáp ứng đề cập đến cách tiếp cận thiết kế web trong đó trang web thích ứng với các kích thước cửa sổ và màn hình khác nhau. Trong thời đại lượng visit di động đang tăng lên từng ngày, đây là một khía cạnh khá quan trọng. Bạn không muốn toàn bộ trang web của công ty sụp đổ thành những phần lớn một cách khó xử khi ai đó truy cập nó từ điện thoại thông minh hoặc iPad của họ.

Trang web của bạn sẽ tự động khớp kích thước màn hình của khách truy cập với thiết kế web đáp ứng và luôn trực quan cho dù người dùng của bạn đang truy cập từ thiết bị di động hay máy tính để bàn.

Đa số các cơ quan thiết kế web hiện đại sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế web đáp ứng cho khách hàng của họ. Google sẽ phạt các trang web không phản hồi và nó có nhiều lợi thế hơn các mô hình khác.

Đưa các thiết kế trang web sáng tạo vào cuộc sống

Có một số tùy chọn về cách một công ty thiết kế web có thể đưa thiết kế vào cuộc sống. Bên dưới đây là những cái phổ biến nhất.

Trang web của công ty thiết kế ấn tượng

Thiết kế một trang web hiệu quả là điều cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Thông thường, đó là ấn tượng đầu tiên (và đôi khi là duy nhất) mà khách hàng tiềm năng của bạn có được về bạn và công ty của bạn.

Trang web của bạn không chỉ cần hấp dẫn về mặt trực quan mà còn cần phải dễ điều hướng và cung cấp nhiều thông tin. Từ bảng màu mà công ty thiết kế chọn cho đến phông chữ họ chọn, mọi chi tiết đều có tầm quan trọng và có tác động.

Các công ty thiết kế kiếm sống bằng cách tạo ra các trang web tuyệt vời cho các công ty khác, nhưng họ thường bị giới hạn bởi ngân sách và hạn chế về thời gian. Vì thế, chúng tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu bật công tắc và xem loại sáng tạo nào mà các nhà thiết kế này đã giải phóng khi họ có toàn quyền tự do xây dựng trang web của riêng mình. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ được truyền cảm hứng.

Trưng bày các trang web của Cơ quan thiết kế

Để giúp bạn bắt đầu thiết kế trang web của riêng mình, chúng tôi đã tổng hợp 40 trang web của công ty thiết kế tốt nhất trên khắp thế giới. Một số trong số chúng hoàn toàn khác thường trong khi những cái khác lại truyền thống một cách đáng ngạc nhiên. Hãy xem chúng để tìm cảm hứng và tìm hiểu điều gì làm cho chúng hiệu quả. Sau đó, hãy áp dụng những bài học này vào thiết kế trang web của riêng bạn để tạo ra một trang web không chỉ đẹp mà còn hiệu quả.
Vòng

Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương
Mục đích chủ yếu của việc thiết kế website giới thiệu đại lý và nhà phân phối Online cho công ty, doanh nghiệp là để khách hàng truy cập vào website để hiểu hơn về hoạt động của doanh nghiệp, mục tiêu phát triển, tầm nhìn, chiến lược, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, những chương trình ưu đãi, xúc tiến, v.v… Dù không trực tiếp đem tiền về nhưng việc thiết kế website giới thiệu công ty nếu được thực hiện với một định hướng phát triển rõ ràng trên nền tảng thiết kế website chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ truyền thông cực kì hiệu quả. Lợi ích mang về không nằm ngay trước mắt mà là những giá trị ổn định và cam kết lâu dài.


Một trong những điểm nổi bật của một thiết kế hiệu quả là thể hiện cá tính của công ty bạn. Tất cả các trang web trong danh sách này đều là công ty thiết kế, vậy điều gì khiến trang web này nổi bật? Loop thực hiện công việc này một cách xuất sắc. Họ làm việc với các tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức phi chính phủ, với sứ mệnh thúc đẩy sự thay đổi tích cực. Điều đó rõ ràng ngay từ khi trang web của họ tải và bạn thấy dòng chữ “Thiết kế vì lợi ích xã hội” bằng chữ lớn.

Phát triển web

Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các dự án phát triển ứng dụng di động và phát triển web của chúng tôi không chỉ được thiết kế bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất mà còn được tạo ra thông qua quy trình thiết kế lấy con người làm trung tâm.

Tại sao thiết kế web lại quan trọng

Để thu hút thêm lượng visit không phải trả tiền

Một trong những lý do chính để có một thiết kế trang web chất lượng, sáng tạo tốt, cao là để tăng lượng visit. Một trang web có thiết kế đáp ứng và hấp dẫn, đồng thời được tạo theo các phương pháp SEO tốt nhất, sẽ có thứ hạng cao hơn và thu hút nhiều khách truy cập hơn.

Để tăng số lượng khách truy cập quay lại

Tiếp thị kỹ thuật số đảm bảo bạn có được khách truy cập mới, nhưng nó sẽ không thay đổi suy nghĩ của người dùng nếu họ không muốn truy cập lại trang web của công ty. Thiết kế trang web đáp ứng độc đáo, với điều hướng đơn giản cho phép người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng, có thể thúc đẩy người dùng quay lại trang web của công ty nhiều lần.

Để tạo khách hàng tiềm năng mới

Trang web của bạn là nguồn đầu tiên để mọi người tìm thông tin về thương hiệu và sản phẩm của công ty bạn. Và nếu nó không hiển thị đủ hoặc có thiết kế kém, bạn sẽ không thể chuyển đổi những khách truy cập này thành khách hàng trong tương lai. Một trang web chất lượng tốt, cao có thể giúp bạn tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng và nhiều chuyển đổi hơn.

Để tăng nhận thức về thương hiệu

Một trang web nên thể hiện bản chất của một thương hiệu, nó nói về cái gì và nó khác với các đối thủ cạnh tranh như thế nào. Nó cần thể hiện tất cả các chi tiết quan trọng về thương hiệu của công ty của các bạn, tương ứng với các nguyên tắc xây dựng thương hiệu và có thiết kế tương tác để khuyến khích khách truy cập đọc thêm nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn và tìm hiểu thêm về bạn.

Để cải thiện hành trình của khách hàng

Mọi khách hàng đều trải qua các giai đoạn của hành trình khách hàng để mua hàng. Và công việc của bạn là làm cho cuộc hành trình này dễ chịu và suôn sẻ nhất có thể. Trang web của bạn có thể giúp ích rất nhiều, bằng cách trở thành nguồn chính để tìm thông tin về thương hiệu của công ty của các bạn và bằng cách cung cấp nội dung tuyệt vời. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp với điều hướng dễ dàng và năng động sẽ khiến hành trình của khách hàng trở thành một trải nghiệm khó quên cho người dùng của bạn.

Xây dựng uy tín

Trong thế kỷ 21, một doanh nghiệp không có một trang web có thể khiến khách hàng nghi ngờ về độ tin cậy của họ. Hơn nữa, một thiết kế trang web hấp dẫn, sáng tạo có thể giúp doanh nghiệp nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và tạo ấn tượng về một doanh nghiệp đáng tin cậy.

Tại sao chọn chúng tôi?

Cách tiếp cận chiến lược

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận chiến lược cho từng dự án khách hàng của bạn và rất chú ý đến tất cả các khía cạnh của trang web của công ty. Đội ngũ các nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng ngành, đối thủ cạnh tranh và đặc điểm thương hiệu của công ty của các bạn để phát triển chiến lược thiết kế web đáp ứng nhu cầu của đối tượng mục tiêu và giúp bạn thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn.

Sự chú ý đến chi tiết

Chúng tôi chú ý tỉ mỉ đến những chi tiết nhỏ nhất. Bố cục trang, khả năng sử dụng, giao diện người dùng, yếu tố đồ họa, hoạt ảnh và yếu tố tương tác, vị trí CTA, khả năng phản hồi, tốc độ và khả năng truy cập đều được triển khai cẩn thận để đạt được trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho khách truy cập trang web của công ty.

Đội ngũ nhiều kinh nghiệm

Nhóm của chúng tôi bao gồm các nhà thiết kế đồ họa, UI/UX và web, quản lý dự án và nhà phát triển trang web có kinh nghiệm cao, mỗi người đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều ngành công nghiệp, trên cả sản phẩm và dịch vụ B2B và B2C, và chúng tôi mong muốn dồn tất cả kiến ​​thức và chuyên môn của bạn vào dự án của bạn để cung cấp một trang web nổi bật cho công ty của bạn.

Hướng dẫn và hỗ trợ

Thiết kế web có thể mất một chút thời gian để triển khai và nhiều phần có sự phụ thuộc lẫn nhau, nhưng chúng tôi hướng dẫn khách hàng của bạn thực hiện quy trình ngay từ ngày đầu tiên, đặt ra các kỳ vọng chính xác và luôn đặt mục tiêu hứa hẹn dưới mức nhưng luôn cung cấp quá mức!

Bàn giao, đào tạo và hợp tác lâu dài

Chúng tôi mong muốn tạo mối quan hệ lâu dài với tất cả các khách hàng của bạn để họ có một đối tác đáng tin cậy để tìm đến bất cứ khi nào họ cần thực hiện bất kỳ cập nhật nào. Phải nói rằng, chúng tôi tin tưởng vào việc trao quyền cho khách hàng của bạn để duy trì trang web của họ nhiều nhất có thể.

Công Ty thiết kế website ở tại Bình Dương


Vì thế chúng tôi cung cấp tất cả quyền truy cập cần thiết cùng với các hướng dẫn và bản ghi chi tiết để hỗ trợ việc quản lý trang web hàng ngày, vì vậy họ không phụ thuộc vào chúng tôi trong mọi hoạt động. cập nhật nhỏ và thay vào đó có thể sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của chúng tôi cho các lĩnh vực cần sự trợ giúp của chúng tôi nhất.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm những gì

1. Tư vấn và Tư vấn miễn phí

Chúng tôi sẽ có nhiều cuộc gọi để hiểu tất cả các vấn đề và mục tiêu của bạn và tư vấn cho bạn về tất cả các tùy chọn có sẵn trong suốt quá trình. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra các giải pháp tốt nhất cho dự án của bạn để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên mục tiêu, thời hạn và ngân sách của bạn.

2. Giá trị đã được chứng minh cho tiền

Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp vượt mức và cung cấp giá trị tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Mức giá của chúng tôi được tính dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về hàng chục đại lý có thể so sánh được, cung cấp dịch vụ có chất lượng và đầu ra tương tự, và mức giá của chúng tôi được đặt ở mức cạnh tranh nhất trong số đó.

3. Tốc độ quay vòng nhanh

Mặc dù khung thời gian có thể khác nhau rất nhiều phụ thuộc vào dự án, nhưng chúng tôi tự hào về tốc độ quay vòng rất nhanh theo tất cả các tiêu chuẩn của cơ quan thiết kế. Thông thường, bạn có thể mong đợi nhận được bản cập nhật từ chúng tôi sau mỗi 3-4 ngày làm việc, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi lâu!

4. Chất lượng hàng đầu

Mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và mọi sản phẩm bàn giao đều được kiểm tra bởi giám đốc nghệ thuật với hơn 15 năm kinh nghiệm, người quản lý dự án và người quản lý tài khoản của bạn trước khi gửi để bạn xem xét.

5. Toàn quyền sở hữu

Bạn sẽ nhận được quyền sở hữu hoàn toàn đối với tất cả các thiết kế hoặc nội dung khác được tạo ra như một phần của sự tham gia, bao gồm các tệp nguồn cũng như thông tin đăng nhập của quản trị viên trang web và lưu trữ. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào hàng tá giấy phép, plugin và công cụ miễn phí!

6. Có thể mở rộng theo nhu cầu của bạn

Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn trong tất cả các giai đoạn của hành trình, vì vậy bạn sẽ có các cuộc gọi thường xuyên với người quản lý tài khoản của bạn để đánh giá tiến độ, thảo luận về các nhiệm vụ sắp tới và thực hiện mọi điều chỉnh cần thiết đối với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

7. Quy trình làm việc của chúng tôi trông như thế nào

Tham vấn ban đầu, xác định phạm vi và đề xuất

Chúng tôi thường bắt đầu bằng một cuộc tư vấn ban đầu để thảo luận mọi chi tiết về dự án của bạn, khung thời gian và ngân sách bạn đã phân bổ cho các tính năng và mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Nói chung, chúng tôi cần thảo luận về công ty của bạn làm gì, ngành của bạn và đối tượng mục tiêu, CMS nào thích hợp nhất với công ty của các bạn, những tính năng bạn cần và sở thích thiết kế của bạn là như thế nào.

Dựa trên điều này, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn về các tùy chọn tốt nhất hiện có và đưa ra đề xuất phác thảo các dịch vụ sẽ được cung cấp để cho phép bạn đạt được mục tiêu của bạn trong khung thời gian và ngân sách bạn đã phân bổ cho dự án!

Moodboard và wireframe

Dựa trên thông tin được cung cấp và nghiên cứu của chúng tôi trong giai đoạn khám phá, sau khi bạn sẵn sàng tiếp tục, chúng tôi thường sẽ bắt đầu làm việc dựa trên bảng tâm trạng để đề xuất các hướng sáng tạo thích hợp với đặc điểm kỹ thuật dự án của bạn.

Các bảng tâm trạng này thường bao gồm các đề xuất về phông chữ, màu sắc, kiểu dáng và một số ví dụ về các kiểu được đề xuất đang được sử dụng (ví dụ: một số phần trên website của cửa hàng bạn được thiết kế theo kiểu đó). Khi hướng sáng tạo đã được thống nhất.

Chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc dựa trên các wireframe thang độ xám. Việc này sẽ giúp rút ra điều hướng tổng thể và cấu trúc của các trang dựa trên nội dung và sơ đồ trang web. Nếu có, chúng tôi cũng yêu cầu quyền truy cập vào thông tin phân tích và kết hợp các phát hiện dựa trên phân tích vào khung dây để tối ưu hóa hành trình của người dùng thích hợp với dữ liệu.

Tùy chọn mẫu thích hợp nhất nếu bạn đã có tệp thiết kế mà bạn muốn làm theo hoặc nếu điều quan trọng là phải xây dựng trang web trong khoảng thời gian ngắn nhất và với ngân sách thấp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một thiết kế trang web cao cấp độc đáo hoàn toàn thích hợp với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Chúng tôi chắc chắn khuyên các bạn nên có ít nhất một số trang quan trọng nhất được thiết kế tùy chỉnh (ví dụ: trang chủ, trang đích của sản phẩm, v.v.). Tương tự, nếu bạn đã có một trang web và đang tìm cách thiết kế lại thì tùy chọn thiết kế tùy chỉnh sẽ thích hợp nhất.

Khái niệm thiết kế và sửa đổi

Sau khi chúng tôi triển khai phản hồi nhận được cho khung lưới và hoàn thiện nguyên mẫu thiết kế thang độ xám, chúng tôi sẽ chuyển sang tạo ý tưởng thiết kế nháp cho một trong các trang (thường là trang chủ) thích hợp với khung dây được phê duyệt cho trang và hướng sáng tạo đã chọn dựa trên bảng tâm trạng. Ở mỗi giai đoạn của quy trình thiết kế, chúng tôi thường bao gồm hai vòng sửa đổi. Sau khi thiết kế trang đầu tiên được hoàn tất, chúng tôi sẽ bắt đầu thiết kế các trang còn lại theo thiết kế đã được phê duyệt.

Xây dựng và xuất bản trang web

Các thiết kế giao diện đã được phê duyệt sau đó được xây dựng pixel hoàn hảo với nền tảng CMS mà bạn chọn, với hai vòng chỉnh sửa nữa trong quá trình xây dựng. Tất cả các trang và mẫu đều được tối ưu hóa cho thiết bị di động và máy tính bảng theo tiêu chuẩn. Trang web thường được xây dựng trên môi trường dàn dựng và được xuất bản trực tiếp sau khi bạn kiểm tra và phê duyệt lần cuối.

Sau khi hoạt động, chúng tôi thường ở chế độ chờ trong vài ngày tới, đảm bảo rằng bạn có tất cả quyền truy cập và hướng dẫn cần thiết để tiếp quản việc quản lý trang web và giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh vào phút cuối. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp bản ghi màn hình và hướng dẫn thực hiện chỉnh sửa và các khía cạnh khác của việc quản lý trang web. Tùy thuộc vào yêu cầu của dự án, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ thiết lập máy chủ lưu trữ, tối ưu hóa tốc độ và bảo trì trang web liên tục trong tương lai.Công ty chuyên thiết kế website Nhiều khách hàng đến với dịch vụ thiết kế website, ông ty thiết kế web Viet SEO đã thấu hiểu được những mong muốn và nhu cầu thị trường, từ đó đưa ra những option khá sát với mong muốn của khách